การสำรอกของทารก

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บางค่ะ ตอนนี้น้องได้24วันแล้วค่ะ น้องกินนมผงค่ะแม่ไม่มีน้ำนม น้องเป็นเด็กผู้ชาย กินเยอะ แล้วน้องชอบสำรอกออกมาบ่อยและเยอะมากในแต่ละวันแต่ส่วนมากจะเป็นตอนกลางคืนค่ะแม่ๆท่านไหนพอที่จะให้คำแนะนำได้บ้างค่ะ รบกวนด้วยคะ

กินเสร็จ​จับเรอ​ แล้วอย่าพึ่งว่างน้องนอนประมาณ20-30นาที ค่อยว่างนอนค่ะ