ขอวิธีลดน้ำตาลหน่อยคะ

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์น้ำตาลในเลือดสูงมีวิธีลดน้ำตาลมาแนะนำบ้างคะ ตอนนี้คุณหมอให้คุมอาหาร3อาทิตย์แล้วไปเจาะเลือดใหม่คะ

คุมอาหารค่ะ เราทานข้าวไรซ์เบอรี่แทนข้าวขาว ทำกับข้าวทานเอง เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้ทานแต่ส้มโอกับแก้วมังกร ลดขนมของหวานๆ ทานน้ำต้มใบเตย ทำแบบนี้จนกว่าจะไปตรวจอีกรอบค่ะ ผ่านเลย