น้ำคล่ำรั่ว

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์น้ำคล่ำรั่วบ้างคะ คือจะไหลประมาณไหน มากน้อยยังไง

1 Trả lời

เคยคะ ตอนลูกคนเเรก ทีเเรกไหลออกนิดหน่อยเลยลองใส่ผ้าอนามัยไว้พอรู้สึกว่ามันเต็มก็ไปหาหมอทันทีคะ เจอยาเล่งคลอด เเล้วก็คลอดวันนั้นเลยคะ เพราะถ้าน้ำคล่ำรั่วเเล้วทิ้งไว้นานๆ มันจะบีบรัดลูกในท้องเรา อาจเสียชีวิตได้คะ