การคุมกำเนิด(ฝังเข็ม)

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์การฝังเข็มคุมกำเนิดบ้างมาแชร์ประสบการณ์หน่อย?บ้านนี้อยากฝังเข็มคุมกำเนิด(ให้นมลูกอยู่ด้วย)แต่กลัว เจ็บใม ใช้เวลาในการฝังเข็มนานใม ?

ฝั่งมาแล้วจร้า ฝั่งแปปเดียว แผลนิดเดียว ไม่รู้สึกอะไรเลย เพราะเขาฉีดยาชาให้ ใช้ชีวิตตามปกติได้ ให้นมบุตรก็ไม่มีผลอะไร

5y trước

หลังคลอดสามารถฝังได้เลยมั้ยคะ หรือต้องรอกี่วัน

ไม่นานค่ะไม่ถึงนาทีก็เสร็จ หมอฉีดยาชาไห้ค่ะ ฝังยาคุมลูกกินนมแม่ได้ค่ะ