ทำยังไงให้มีน้ำนมก่อนคลอด

แม่ๆท่านไหนมีน้ำนมก่อนคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้35w+แล้วยังไม่มีวี่แววว่าน้ำนมจะไหลเลยค่ะ กลัวว่าคลอดแล้วก็ยังไม่มีจังเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแน่นำบ้างมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้กินน้ำขิงค่ะ ช่วยได้นะคะ