ตามหาชุดเด็กผู้ชายค่ะ

แม่ๆท่านไหนมีชุดน้อง ผู้ชาย ผ้าอ้อม ที่น้องใส่ไม่ได้แล้ว แม่บ้านนี้ สนใจรับซื้อต่อนะค่ะ ขอราคาไม่แพงนะค่ะ #ตอนนี้น้อง ได้ 22 วัน ชุดกับผ้าอ้อมน้องยังไม่ค่อยมีเลยค่ะ ไม่มีเงินที่จะซื้อของใหม่ๆด้วย ของเด็กแพงมากเลยค่ะ แม่ๆท่านใหนมีที่ไม่ได้ใช้แล้ว ขายต่อให้น้องบ้านนี้นะค่ะ ???

มือ1 แกะซักไป1ครั้ง 200บาทค่ะ