เบาหวานขณะตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนมีความเสี่ยงเป๋นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะแล้วมีวิธีลดยังไงบ้างแม่บ้านนี้เครียดมากเลยน้ำตาลพุ้งสูงมากถึง170พรุ้งนี้ต้องงดน้ำงดอาหารกินน้ำตาล4ขวดเจาะเลือดอีก4เข็มถ้าไม่ลดต้องส่งตัวไปโรงบาลใหญ่เห้อเครียดจังอายุครรภ์ตอนนี้์32w3dน้องหนัก2303กรัมค่ะ

1 Trả lời

แม่เข้าไปอ่านที่หน้าบ้านนี้ได้นะคะ แชร์การคุมอาหารไว้เป็นแนวทาง และแม่หลายบ้านบอกว่าต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าก็ช่วยลดน้ำตาลได้ค่ะ