หาคลินิก อัลตร้าซาวด์เพศ ที่พัทยา

แม่ๆท่านไหนมีคลินิกแนะนำไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่หาใน Google เลยจ้า ในเว็ปในเพจเยอะเยะเลยที่พัทยาดีๆเยอะเยะเลยแม่ หาไม่ยาก ถามในนี้ไม่ได้อะไรเท่าไรหรอกค่ะ

รพ.ก็มีนะคะ