การดูเเลตัวเอง

แม่ๆท่านไหนมีครีมบำรุงผิวหน้ามาเเนะนำหน่อยค่ะ🙏#ผิวหน้า #รักเเร้ด้วยนะคะ🙏 ขอบคุณนะคะ🙏💕

1 Trả lời

แต่ถ้าคุณแม่มีอาการรักแร้ดำหรือคอดำช่วงตั้งครรภ์ถือว่าเป็นเรื่องปกตินะคะใช้อะไรก็ไม่หายค่ะเพราะเป็นฮอร์โมนของคนท้องรอยดำต่างๆจะหายไปตอนคุณแม่คลอดน้องแล้วค่ะ