38wแล้ว กำหนดคลอด 22/6/19

แม่ๆท่านไหนมีกำหนดคลอดในเดือนนี้บ้างคะ ตอนนี้อาการเป็นไงกันบ้างแล้ว แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

ของเรา21มิถุนาจ้า มีเพื่อนครบ40วิค ไม่คลอดแต่น้ำคร่ำแตกไม่ปวดท้อง สลบไป2นาที หมอผ่าออก เราเลยกลัวช่วงนี้เลย เริ่มกินสัปรด ช่วยเร่งคลอด และ เดินบ่อยๆๆบ้านนี้หน่วงท้องน้อย กับ ปวดหลังแบบจะหลุดให้ได้ มาสักพักล่ะ

ของเรา36 วีค หน่วงๆ ท้องแข็งคลายคะ เตือนแล้วลูกกลับหัวแล้วด้วยคะ ไม่รู้จะเมื่อไหร่