คุณแม่ท้องแรกตกงาน !! มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วทำงานอะไรกันบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนพอรู้ตัวว่าท้องแล้วตกงานบ้างคะ ทำงานไม่ได้เลย เดี๋ยวปวดท้อง ปวดขา ปวดหลัง เหม็นไปหมด มีงานอะไรแนะนำมาได้เลยนะคะ ภาวนาให้หายอาการแพ้ท้องไวๆจะได้ทำงานเก็บเงินเลี้ยงเจ้าหนูน้อยตอนคลอด☺️☺️☺️

ดีจังค่ะขอให้หางานได้ไวๆนะคะ