ความฝัน

แม่ๆท่านไหนฝันก่อนตั้งครรภ์บ้างค่ะเราฝันได้สร้อยทองแหวนทองกำไลทองต่างหูทองแล้วจี้เป็นทับทิมหมดเลยเราชอบมากเราเอามาใส่หมดเลยแล้วความฝันบอกเพศลูกได้ไหม???

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่กำไลทองกับกำไลหยกได้ลูกชายค่ะแม่ไม่รู้เกี่ยวกับความฝันหรือเปล่านะคะ