บำรุงน้ำนมผ่าคลอด

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดแล้วน้ำนมมาไวช่วยบอกเคล็ดลับหน่อยจ้า ท้องแรกผ่าคลอดกว่าน้ำนมจะพอให้ลูกกินเป็นอาทิตย์เลย ต้องแอบเอานมผงให้กินเพราะกลัวตัวเหลือง ตอนนี้ท้อง2 เข้า36+ แล้ว อยากมีน้ำนมให้ลูกกินเยอะๆ แม่ๆช่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานน้ำขิงอุ่นๆหรือน้ำหัวปลีค่า เรียกน้ำนม