ผ่าคลอด ทำหมัน เนื้องอกในมดลูก#ท้องที่สาม

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดพร้อมทำหมันบ้างคะ ตอนฝากครรภ์ครั้งแรก หมอซาวด์เจอเนื้องอกในมดลูก ในกรณีนี้ วันผ่าคลอดหมอจะผ่าเอาเนื้องอกออกด้วยมั้ยคะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

อยากรู้เหมือนกันค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ