ขอประสบการณ์ผ่าคลอดหน่อยค้า

แม่ๆท่านไหนผ่าคลอดบ้างค้ะ ตอนหมอผ่ารู้สึกมีอาการเจ็บรึป่าว กว่าจะหายเจ็บแผลใช้เวลานานไหมค้ะ ท้องแรกค้ะว่าจะผ่าขอประสบการณ์หน่อยค้ะ

เหมือนกันเลย ท้องแรกก็คิดว่าจะผ่า

5y trước

ใช่คะไกล รพ แถมกลัวว่าน้ำค่ำจะหมดจะแตกก่อนบาง กลัวน้องเป็นอันตราย