การวัด ( NT) ความหนาต้นคอ

แม่ๆท่านไหนผลอัลตร้าซาวด์ตอน 12 สัปดาห์ ผลการวัด ( NT) ความหนาต้นคอได้ค่าเท่าไหร่คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ตรวจ 11 วีค ขนาดหนาอยู่ที่ 0.27 cm ค่ะ เครียดมาก รอเจาะเลือดและผลค่ะ

2y trước

คุณแม่คะ น้องเป็นอย่างไรบ้างคะ ตอนนี้ประสบปัญหาคล้ายๆกันค่ะ น้องออกมาปกติดีไหม🥹