สอบถามอาการค่ะ

แม่ๆท่านไหนปวดท้องฉี่บ่อยหรือฉี่แสบขัดบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ฉี่บ่อยฉี่ไม่ทึง2_3นาทีก้อปวดอิกแล้วก้อมีอาการแสบขัดเหมือนฉี่ไม่สุดบ้างค่ะ ท้องได้33วีคค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ส่วนมากมาจากดื่มน้ำน้อยคะ ลองดื่มน้ำ 1แก้ว ทุกชั่วโมงดูคะอาการจะค่อยๆหายไปคะ