ประจำเดือนหลังคลอด

แม่ๆท่านไหนประจำเดือนหลังคลอดยังไม่มาบ้างค่ะ บ้านนี้5เดือนแล้วค่ะ ตั้งแต่หมดน้ำคาวปลาประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ แถมปวดเอวปวดหลังมากเลยค่ะ อันตรายไหมค่ะ ต้องทำอย่างไรดีค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ไม่ได้ยาแคลเซียมมากินต่อเหรอคะ บ้านนี้จะ9เดือนยังไม่มาเลย+ปวดหลังเหมือนกันค่ะ😅

2y trước

อ๋อ ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะแม่🥰

คลอดได้2เดือน​ ปวดเหมือนกันค่ะแม่​ ซื้อผ้าอนามัย​มาไว้รอแต่ประจำ​เดือน​ก็ไม่มาซะที

2y trước

แม่ซื้อมาตุนไว้2ห่อใหญ่เลยค่ะ รอวันจะใช้😅😂😂