ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆท่านไหนปรกติเป็นคนอวบก่อนท้องบ้างคะ พอท้องแล้วรู้สึกลูกดิ้นชัดเจนช่วงกี่วีคกันบ้างคะ บ้านนี้หน้าท้องหน้ารู้สึกยากมากๆเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ค่ะเป็นคนอ้วนก่อนท้องรู้สึกลูกดิ้นตอน 21 w2วันคะแต่เขาจะดิ้นไม่สม่ำเสมอนะคะตอนนี้ 26 w1 วันแล้วค่ะก็จะรุ้สึกชักเจนขึ้น

11mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ บ้านนี้ดิ้นแต่รู้สึกน้อยครั้ง ไม่คึกคัก😅

บ้านนี้ออกไปทางอ้วนค่ะรู้สึกชัดเจนตอน22วีค ส่วนตัวหน้าท้องหนาค่ะ ภายนอกจะนิ่งๆแต่ข้างในสะเทือนค่ะเวลาดิ้น

11mo trước

ข้างนอกจะไม่รู้สึกอะไรแต่ข้างในเป็นคลื่นเลยค่ะแล้วมันก็ทำให้เราตื่นเต้นมากเลยค่ะท้องแรกด้วย

บ้านนี้ก็รูปร่างอวบอ้วนเลยแม่ท้องแรกด้วยรู้สึก25wได้ตอนนี้28wแล้วไม่ได้หลับได้นอนเลยจ้า

11mo trước

บ้านนี้ก็พอรู้สึกแล้วค่ะอต่น้แงดิ้นไม่แรง ถามหมอหมอบอกปรกติ แต่ทำไมไม่รู้สึกเลย 😆😅

บ้านนี้ท้อง2 รู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่ 24 week จนตอนนี้ 28 weekแล้วดิ้นแรงจนแม่จุกมากค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะแม่ 🥰

ของเค้ารู้สึกชัดประมาณ 24w ค่ะ ไม่บ่อยนะ แต่แบบคึกคักเลยคือ 28w

11mo trước

รอก่อนแม่ เดี๋ยวก็ได้อดหลับอดนอน5555 เรา 29w แล้วค่ะ

รู้สึกตั้งแต่14วีคค่ะ

11mo trước

อยากมีความรุ้สึกแบบดิ้นแรงจังเลย

ชัดๆเลย 20วีคค่ะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ😊

26ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะแม่