ไอหนักจนเหนื่อย

แม่ๆท่านไหนบ้างค่ะที่เป็นแบบเรา คือเราไอหนักไอจนรำคาญ ไอจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน คันคอแล้วก็ไอ กินยาแล้วก็ไม่หาย ทำทุกวิธีก็ไม่หาย แม่ๆท่านไหนพอจะมีวิธีทำให้ทุเลาลงบ้างค่ะ (ไม่ได้เป็นไข้ไม่เป็นหวัดไม่เจ็บคอค่ะ) แล้วมันจะมีผลกระทบอะไรกับลูกไหมค่ะ ตั้งครรภ์อยู่ค่ะ

1 Trả lời

แม่ได้งดของที่ทำให้ระคายคอยังค่ะ

4mo trước

งดแล้วค่ะ.ทำทุกวิถีทางแล้วค่ะ เหนื่อยมากๆ