ตั้งครรภ์​14สัปดาห์น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

แม่ๆท่านไหนน้ำหนักไม่ขึ้นบ้างคะ​ พอดีท้องน้องได้14สัปดาห์แล้ว​ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ​ มีอาการแพ้อยู่บ้างนิดหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #น้ำหนักไม่ขึ้น#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ยังเหมือนกันค่ะ ปกติค่ะ