มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะแม่ๆ

แม่ๆน้ำนมไหลตอนกี่ Week คะ มีวิธีบำรุงน้ำนมแบบไหนบ้าง บ้านนี้ได้28w3dแล้วยังไม่ไหลเลยจ้า😁

ไหลตอน 24w ค่ะ ไหลเพราะสามีจับหน้าอกตั้งแต่ท้อง แต่ส่วนตัวไม่อยากให้ไหลเพราะมันเสี่ยงมดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนด และการที่น้ำนมมาก่อนคลอดไม่ได้แปลว่านมเยอะ วัดกันที่หลังคลอดล้วน ๆ ค่ะ

3y trước

นางตื่นเต้นค่ะ 5555 ปกติเมียไม่มีหน้าอก 🤣

14-15วีคเลยค่ะ