กังวลจังค่ะ เป็นคุณแม่มือใหม่คิดมาก

แม่ๆท่านไหนน้ำนมน้อยน้ำนมหมด ลูกกินนมผงตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

1 Trả lời

ต้องปั๊มให้ตรงรอบทุก2-3ชม ค่ะอย่าตก และต้องหาของบำรุง ขิง ปลีกล้วยฯ เอามาทำอาหาร บ้าง ต้มดื่มเปล่าๆบ้าง ปรึกษาคลินิกนมแม่ หากมีเวลาค่ะ แต่ถ้าน้ำนมยังไม่มาก็ ท้อแทนเลยค่ะ🥲