ใกล้คลอดค่ะ

แม่ๆท่านไหนน้ำคร่ำแตกบ้างไหมค่ะ อยากทราบว่าน้ำคร่ำแตกจะเป็นน้ำแบบไหนแล้วจะไหลทีเดียวเยอะไหมหรือว่าไหลเรื่อยๆแบบประจำเดือนค่ะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ไหลเหมือนฉี่คะ ไม่มีกลิ่น ใสๆ ไหลแบบกลั้นไม่ได้คะ ถ้านํ้าคลํ้าแตกรีบไปหาหมอให้ด่วนๆ เพราะอันตรายต่อเด็ก อาจเสียชีวิตได้เลยคะ

น้ำใส่ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น จะไหล ช้า หรือเร็ว มากหรือน้อย แล้วแต่คนคะ