สอบถามแม่ๆจ้า

แม่ๆท่านไหนนอนหงายแล้ว รู้สึกว่านอนสบายกว่านอนตะแคงบ้างคะ ตอนนี้20w1dแล้ว นอนหงายอันตรายไหมค่ะ

นอนได้ค่ะ แต่เลือดไหลเวียนไม่สะดวก ถ้าท้องโตๆอาจจะปวดหลังได้ค่ะ เพราะมันกดทับ

นอนหงายมาตลอดค่ะ เพิ่งมาตะแคงเมื่อ32วีคเพราะนอนหงายหายใจลำบากค่ะ