มีเลือดออกตอนท้องได้6สัปดา

แม่ๆท่านไหนท้องได้6สัปดาแล้วมีเลือดออกไหค่ะ เลือดมาไม่เยอะค่ะ ไม่เปื้อนผ้าอนามัยเช็ดเอาถึงจะรู้ว่าเลือดออกค่ะ ตอนนี้เลือดมันจางลงไปแล้วค่ะ ไม่มีอาการปวดทัองน้อยปวดหน่วงอะไรเลยค่ะ ตอนไปอัลตราซาวด์มายังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

11mo trước

ดูแลตัวเองและสังเกตคะ ถ้ามีอาการรีบไปหาหมอนะคะ