มดลูกบวม

แม่ๆท่านไหนท้องแล้วมดลูกบวมบ้างคะ แล้วมีผลต่อลูกในท้องไหมคะ ตอนนี้ซาวยังไม่เจอน้องเลยค่ะ หมอบอกเสี่ยงกับการแท้ง รกไม่สวย เป็นกังวลมากค่ะ อยากให้เขาอยู่ด้วย

มดลูกบวม
1 Trả lời

คิดบวกก่อนค่ะคุณแม่ ตอนเรา 6 วีคไปซาว หมอก้บอกน้องตัวเล็กมาก เป็นจุดไข่ปลา รอติดตามก่อนนะคะ สู้ๆ คะ