สอบถามแม่ๆ

แม่ๆท่านไหนท้องแตกลายแล้วบ้างค่ะ แล้วแตกตอนกี่เดือนมาแชร์ให้ฟังหน่อยจร้า บ้านนี้33week4dayแล้วยังไม่แตกเลยจร้า#ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆ

แต่ละบ้านสภาพผิวหน้าท้องจะไม่เหมือนกันค่ะถ้าแม่ผิวหน้าท้องบางไม่ว่าจะทาครีมหรืออะไรก้อแล้วแต่ก้อแตกค่ะถ้าแม่หน้าท้องหนาไม่ว่าจะท้องใหญ่แค่ไหนก้อไม่แตกค่ะแล้วแต่คนด้วยค่ะ ส่วนแม่บ้านนี้แตกทั้งสองท้องค่ะหนังหน้าท้องบางมากแต่รอยแตกไม่ดำนะค่ะแม่บางคนรอยแตกจะดำแม่แม่ท้องบาง3เดือนก้อเริ่มแตกแล้วค่ะเหมือนแม่บ้านนี้✌

บ้านนี้เริ่มแตกตอน 3 เดือนเลย นี้รูปปัจจุบันถ่ายเมื่อวาน 29w 2D เป็นคนอ้วนน้ำหนักเยอะ เป็นคนผิวบางแตกง่าย ก่อนยังไม่ท้องก็แตกตามหน้าอก แตกตรงสะโพก แตกตรงแขนนิดหน่อย พอท้องก็จัดเต็มเลย 😅 ทาครีมตลอดทาประจำแต่ก็เอาไม่อยู่

บ้านนี้ท้องแรก 20+3w ท้องยังไม่แตกแต่หน้าอกเริ่มมีลายจางๆบ้างแล้วค่ะ(เพราะคันคิดว่าเป็นเพราะใส่เสื้อในแล้วอากาศร้อนเลยเกา55) ก็กังวลอยู่พอสมควร เน้นทาออยกับครีมหลังอาบน้ำทุกวันเอาค่าแม่

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ คันมาก

8 - 9 เดือนนะแม่ รอดูววววววว ของเราแบบนี้เลยจ้าา ทาครีมตั้งแต่ก่อนท้อง เพราะตั้งใจจะมีลูกยุแล้ว ไม่แตกนะ ดีใจมากๆ แต่ๆๆๆ ไม่รอดค้าาาา มาแตกตอนใกล้คลอด😂😂

บ้านนี้เเตกตอน4เดือน ตอนเเรกเเตกเเค่ตรงสะโพกกับต้นขา พอเข้าเดือนที่7รอยที่ท้องเริ่มมาเเล้วโบกครีมทุกวันก็เอาไม่อยู่😂

แตกตั้งแต่ท้องแรกแล้วจร้า ตอนนี้ท้องที่3ได้แฝดด้วยไม่เหลือแล้วอะไรก็เอาไม่อยู่คันยุบยิบไปทั่วเลยท้อง7เดือนแล้ว

บ้านนี้ท้องคนที่สองยังไม่เเตกเหมื่อนกันค่ะดีเเล้วที่ไม่เเตก เเต่รุปที่ท้องเปนรุปสักนะค่ะไม่ใช่รอยเเตก555

ดีแล้วค่ะแม่ที่ไม่แตก อย่าถามหานะคะเดี๋ยวมันจะแตก ทาครีมไว้เยอะๆเลยค่ะที่สำคัญอย่าเกานะคะ

31วีค ท้องไม่ใหญ่ แต่แตกไปแล้ว1กรุบ5555 แม่งงท้องเล็กนิดเดียวก็มีแตกลายกับเขาด้วย

2y trước

เค้าน้ำหนักขึ้นมา11โล แต่ท้องเล็กนิดเดียว😂

ตอนท้องไม่เคยแตกพอคลอดเส็รจเห็นเป็นเหมือนลอยหนังท้องขยายเฉนๆค่ะแม่