ชาที่.ซี่โครง

แม่ๆท่านไหนท้องแก่แล้วรู้สึกอึดอัดจุกและชาที่ซี่โครงใต้ราวนม ตลอดบ้างคะเป็นเหมือนกันไหม

1 Trả lời

เป็นค่ะคุณแม่ เวลาน้องดิ้นหรือถีบจุกๆไปเลยค่ะ^^แต่มีความสุขดีค่ะ น้องดุกดิกเก่ง ถึงจะเจ็บ ก็ยอมค่ะ

5y trước

แบบนี้เราไม่เป็นค่ะ เราเป็นบางทีที่น้องดิ้นแล้วถีบสูงค่ะคุณแม่