ตั้งครรภ์

แม่ๆท่านไหนท้อง2เดือนแล้วรู้สึกว่าลูกตอดท้องแล้วบ้างคะ แล้วมีแม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาคม 2563 บ้าง แม่บ้านนี้ 18 สิงหาคม 63 ค่ะ

2เดือนถ้าตอดแล้วไวมากเลยค่ะ บ้านนี้ตอน3เดือน หมอบอกน้องยังตัวเล็กกว่าฝ่ามือเลยจ้ะ มาเริ่มตอดตอน4จะเข้า5เดือน ยังไงก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

5y trước

สงสัยใส้มันจะขยับเวลาหิวแล้วคิดว่าลูกตอด😅

หมอบอก 2เดือนคืออาการมดลูกขยาย 4เดือนคือลูกตอดค่ะ