ตรวจดาวน์ซินโดรม

แม่ๆท่านไหนที่ไม่ได้ตรวจดาวน์พอเวลาผ่านไปแล้วก็อยากตรวจมั้ยคะแต่ไม่ทันแล้วเพราะอายุครรภ์มากขึ้น มีวิธีไม่ให้คิดไม่ให้กังวลยังไงบ้างคะ บ้านนี้ได้แต่ภาวนาให้ลูกออกมาครบสมบูรณ์แข็งแรง😢

แม่ฝากครรภ์ช้าหรอคะ เน้นบำรุงน้องเยอะๆเอาค่ะ อะไรที่ว่าดีกินเลยบำรุงไว้ก่อนเพราะเราไม่รู้น้องอยู่ในท้องจะเป็นไง

2t trước

แม่บ้านนี้ฝากคลีนิคค่ะแม่ เลยคิดว่าไม่ตรวจทีแรก ทีนี้แม่ไปดูมาเยอะก็เกิดความกังวลค่ะ

ตรวจได้เบื้องต้นจากผลอัลตร้าซาวด์ดูสรีระน้องค่ะ หมอดูจากต้นคอเป็นหลักค่ะ

1t trước

ขอบคุณมากค่ะ