พุงคนท้องกับสาวๆ plus size

แม่ๆท่านไหนที่เป็นสาวๆ plus size กันบ้างคะที่ท้องแล้วดูออกยากมากแยกไม่ออกระหว่างท้องกับพุง บ้านนี้ 19w+2d ท้องยังไม่ออกข้างหน้าเลยค่ะ ออกข้างๆตลอด น้ำหนัก85 จะเป็นอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ออกเยอะมากเลยคะแม่

1y trước

ยังเลยค่ะ หมอนัดวันที่27เลยค่ะ อายุครรภ์ที่หมอประเมินให้ในวันนัดก็ 21w+3ค่ะ