แม่ๆท่านไหนที่อายุครรภ์25สัปดาห์ขึ้นไป

แม่ๆท่านไหนที่อายุครรภ์25สัปดาห์ขึ้นไปมีอาการปวดท้องบีบๆเหมือนจะคลอดลูกมั้ยคะ บ้านนี้มีอาการปวดท้องแบบจะคลอดเหมือนตอนคลอดลูกคนแรกเลย แต่ก็ไม่ได้ปวดถี่นะคะ เพราะท้องแรกปวดแค่วันคลอดจริง ตอนนี้ก็ยังมีอาการตุ่ยๆท้องเหมือนจะ💩แต่ก็ไม่ใช่แบบนั้นค่ะ

1 Trả lời

แชร์ประสบการณ์กันได้น๊าแม่ๆ