ลูกอึถ่ายตัวจนก้นแดงอักเสบ

แม่ๆท่านไหนที่ลูกอึถ่ายยืดตัวแล้วมีอาการก้นแสบแดงอักเสบบ้างคะ เคยใช้ยาอะไรทาคะ สงสารลูกมากเลย เวลาอาบน้ำกับตอนเปลี่ยนผ้าอ้อม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ทางการแพทย์ไม่มีถ่ายยืดตัวนะคะ น้องท้องเสีย พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ