คนท้องเป็นกรดไหลย้อนกินยาได้ไหม

แม่ๆท่านไหนที่ท้องแล้วมีอาการกรดไหลย้อนบ้างไหมค่ะอยากทราบว่าสามารถทานยาอะไรได้บ้างพอดีเจอปัญหานี้ค่ะไม่สามารถนอนได้เลยกลางคืนจุกหน้าอก

กินกาวิสคอนได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏แม่ไม่ได้นอนมา2คืนแล้วคะจุกกลางอกนอนไม่ได้เลย