คลอดบุตรใช้บัตรทอง30บาท

แม่ๆท่านไหนที่คลอดใช้สิทธิ์บัตรทองกันบ้างค่ะแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าโดนไปเท่าไหร่กันบ้างเป็นแนวทางให้หน่อยค่ะ เราใกล้คบอดแล้วอยากรู้ว่าแม่ๆท่านอื่นเสียกันไปเท่าไหร่💗🙏

1 Trả lời

เราผ่าพร้อมเอาไส้ติ่งออก นอนห้องพิเศษ 3 คืน ปกติดีทั้งคู่ จบที่ 7,000 กว่า ๆ ค่ะ ค่าห้อง 4,000 ค่ายา 3,000 เรากินยาเยอะมากก่อนอาหาร หลังอาหาร 3 มื้อ ได้กลับบ้านมากินอีก 😂🤣

1y trước

ราคาไม่แรงมากสมเหตุสมผลมากค่ะ