ก่อนทำiuiแม่ๆบำรุงตัวเองอย่างไรบ้างคะ

แม่ๆท่านไหนทำiuiครั้งแรกติดเลยบ้างคะ แล้วบำรุงอย่างไรทานวิตามินตัวไหนบ้างคะ

iui โอกาสที่จะติด พอ ๆ กับการมีเพศสัมพันธ์กันตามธรรมชาติ เราเคยทำ iui 3 ครั้ง ไม่ติดค่ะ มาติดจาก icsi ตอนนี้คลอดแล้ว น้องได้ 2 เดือนละ

4y trước

ขอบคุณคะ