อาหารที่แม่หลังคลอดทานเพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะ

แม่ๆท่านไหนทานผักผลไม้และอาหารที่สามารถเพิ่มน้ำนมน้องบ้างค่ะคือบ้านนี้มีน้ำนมนะค่ะแต่กลัวน้องไม่พอทานค่ะน้ำนมไม่ค่อยตัดจะคัดแต่ตอนน้องทานเท่านั้นค่ะเลยอยากทราบว่าเเม่ๆทานผักผลไม้และอาหารอะไรเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะและแม่หลังคลอดทานอาหารได้ทุกอย่างยกเว้นของมหมักดองใช้ไหมค่ะตอนนี้น้องได้17วันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เด็กย้ายทีมจากกันยามาสิงหา

กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเวนของหมักดองกับแอลกอฮอล์ ของที่เพิ่มน้ำนมมีขิง หัวปลี พริกไทย อินทผาลัม

น้ำหัวปลี ฝักทอง ตำลึง มะรุม ใบแมงลัก แก้วมังกร มะละกอสุกค่ะ

ชาไออุ่นนะคะ ตอนนี้ทานได้2วันเองน้ำนมมาเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้เน้นหัวปลีค่ะเเม่ น้ำนมพุ่งมาก็ค่ะ

แกงหัวปลี น้ำขิง น้ำร้อนคะ น้ำนมมาดี

12mo trước

ขอบคุณมากนะคะ