ว่าด้วยเรื่อง โควิท-19 แม่ๆที่ต้องออกมาทำงานแล้วใส่แมสตลอดเวลาหายใจออกมั๊ย

แม่ๆท่านไหนต้องออกมาทำงานทุกวัน แล้วต้องใส่แมสตลอดเวลาบางค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยชินกลับการใส่แมสเลยมันหายใจไม่ค่อยสะดวก ขนาดไม่มีแมสบางทีก็หายใจไม่สะดวกอยู่แล้ว แบบนี้ถ้าใส่ตลอดจะมีผลอะไรกับเด็กในท้องหรือเปล่า แต่ถ้าไม่ใส่แม่ก็กลัวจะติดไวรัส เนื่องในสถานที่ทำงานเราก็ไม่ทราบว่ามีใครเป็นหรือไม่เป็น กังวลไปหมดแล้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ไปทำงานอยู่ออฟฟิตไม่ใส่เลยค่ะ หายใจไม่ออก อึดอัดค่ะ เพิ่งจะมาใส่เวลาไปหาหมอกับไปห้างช่วงเดือนนี้เองค่ะ กลัวโควิด แต่ถ้าใส่ได้แนะนำให้ใส่ดีกว่านะคะ

5y trước

ตอนนี้เริ่มชินแล้วค่ะ ใส่ไว้เถอะค่ะเพื่อความปลอดภัยของเราและลูกในท้อง สู้สู้ค่ะแม่