ท้อง 2 เดือน

แม่ๆท่านไหนติดน้ำอัดลมบ้างค่ะ ถ้ากินมากไปจะส่งผลเสียไหม ค่ะ เราพยายามจะไม่กิน แต่ก็ห้ามไม่ได้

1 Trả lời

เสียแน่นอนค่ะ ลูกจะคลอดยาก ครรภ์แก่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เสี่ยงเบาหวาน

5y trước

ทานนม ทานน้ำเต้าหู้ ทานน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ น้องจะได้แข็งแรงค่ะ