รำคาญนม

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์แล้วรำคาญ(หัว)นม กันบ้างไหมคะ แบบเดิน เคลื่อนไหว ก็รู้สึกรำคาญ หงุดหงิด เสื้อในเดิมๆที่เคยใส่ก็ไม่โอเค เสื้อในให้นมก็ไม่กระชับ ปล. เวลาคลอดเสร็จ ขอหมอใส่เสื้อในตลอดได้ไหมคะ หรือเค้าบังคับให้โนบราตลอด เราใส่เสื้อใน 24 ชม. ค่ะ ถอดแล้วหงุดหงิดมาก

ถ้าอยู่นอน รพ.ก็ต้องถอดนะคะ แต่กลับบ้านก็ใส่ได้ปกติ แต่เราจะใส่แค่กลางวันตอนนอนไม่ใส่