แม่ๆท่านไหนเคยบ้างมั้ยคะ

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์เคยเข้าห้องน้ำแบบนั่งยองๆบ้างมั้ยคะ คือที่บ้านมีชักโครกนะคะแต่เวลาปวดเยี่ยวมากๆก็จะนั่งยองๆลงเลย จะเป็นอันตรายต่อน้องในครรภ์มั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ไม่ค่ะ แต่ตอนท้องใหญ่มากๆระวัง ลื่นนะคะ แล้วก็ระวังติดเชื้อด้วย เวลามันกระเด็น