6เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยโต

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์6เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยโตบ้างคะบ้านนี้6เดือนแล้วแต่เหมือนท้องมันไม่ค่อยโตเท่าไหร่เลยค่ะเป็นกังวลมากกลัวลูกจะตัวเล็กหรือเปล่า ท้องแรกด้วยค่ะ #ให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ

ถ้าน้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ