ตั้งครรภ์22w

แม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์22wบ้างค่ะ แล้วตอนตื่นนอนตอนเช้าท้องได้สะดือเเข็งไมค้ะ เราเปนทุกวันเลยค้ะ ท้องเเรกค่ะไม่รุ้ว่าเปนทุกคนรึปล่าว

เราก็เป็นค่ะ เด็กโกงตัว เคยถามหมอค่ะหมอบอกว่าเหมือนเด็กดิ้นและเลยค่ะ ไม่อันตราย แต่ถ้าแม่ไม่มั่นใจปรึกษาคุนหมอของแม่ก่อนนะค่ะ

เวลาลุกพยายามหันตะเคียงข้างค่อยๆลุก ถ้าลุกเร็วหน้าท้องจะเกร็งทำให้ท้องแข็งได้

บ้านนี้ก็เป็นจ้าไม่ใช่แค่ตอนเช้า กลางดึกลุกเข้าห้องน้ำก็เป็นจ้า

บ้านนี้ก็เป็นทุกเช้าเลยจ้า