สอบถามข้อมูล

แม่ๆท่านไหนตอนซาวด์หมอแจ้งว่ามีโอกาสปากแหว่ง50/50บ้างมั้ยคะ แต่พอคลอดมาลูกปกติทุกอย่าง🥹

1 Trả lời

ซาวด์ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ได้ดูที่หน้าจออัลตร้าซาวด์กับหมอมั้ย เพราะถ้าน้องปากแหว่งมันจะเห็นชัดเลยค่ะ หรืออาจจะเป็นสายสะดือบังทำให้เกิดเงาก็ได้

5mo trước

ไม่ต้องกังวลค่ะ ถึงจะแหว่งจริงแต่ออกมาแล้วตกแต่งศัลกรรมได้ หมอเดี๋ยวนี้เก่ง