ตรวจเลือดบ่อย

แม่ๆท่านไหนตรวจเลือดบ่อยเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ 3เดือน 5เดือน 7เดือน นัดอีกที เดือนที่8ค่ะ แม่ไม่ได้มีความกังวลอะไรน่ะค่ะ แค่รู้สึกว่ามันบ่อย แม่ๆโดนบ่อยเหมือนกันมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ

1 Trả lời

เราโดน2ครั้งค่ะ

3y trước

ดีจังค่ะแม่ บ้านนี้จะโดน 4ครั้ง😅