แม่ๆตรวจเจอตอน4w เริ่มแพ้ท้องไหมค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก

แม่ๆท่านไหนตรวจเจอตอน4w เริ่มแพ้ท้องไหมค่ะ บ้านนี้แพ้หนักมาก

บ้านนี้ แพ้ท้องตอน4w จนถึง 19w เลยจ้า แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆคะ หลีกเลี่ยงน้ำอัดลมช่วงแรกๆ จะได้ไม่เป็นแก๊สในกระเพาะ นะคะ บ้านนี้เคยกินน้ำอักลมช่วงแรกๆ ทรมารมาก ขับถ่ายไม่สะดวก แถมยังทำให้ลำไส้บวมแล้วไปโดนตัวจิ๋ว ด้วย อันตรายมากนะคะ นอน รพ.อยู่เป็นอาทิตย์ สู้ๆนะคะคุณแม่

ตรวจเจอตอน 4w แต่บ้านนี้เริ่มแพ้หนักๆตอน 7w ค่ะ แพ้แบบกินอะไรไม่ได้เลย แต่พอผ่าน 12w ไปหายเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะแม่

ไม่แพ้เลยค่ะตอนนี้8วีคก็ยังไม่แพ้ ยังคิดว่าทำไมเราแปลกจัง เห็นคนอื่นเค้าแพ้ท้องกันทำไมเราไม่แพ้บ้าง

บ้านนี้มีอาการเจ็บเต้านม จะเป็นลม พอตรวจว่าท้องอาการมาเต็มเลยคะ ตอนนี้5เดือนอาการแพ้หายจนกังวล5555

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่4วีค ถึง12วีคเลยค่ะ หนักมากในช่วงนั้น ตอนนี้16+6แล้ว ชิลล์แล้วค่ะผ่านมาแล้ว😁😁

บ้านนี้รู้ว่าท้องปุ้ป แพ้ปั้ปเลยค่า แพ้หนักสุดๆ เหมือนผ่านความตายมาเลยค่ะ แอดมิดไป3 รอบ

ตรวจเจอน้องตอน5วีคนิดๆ เริ่มแพ้ท้องตอน6วีคถึง9วีคค่ะแพ้หนักมากๆ แต่แพ้ไม่นานค่ะ

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องตอน6wก้อแพ้มาจนถึงตอนนี้10wแล้วแพ้หนักกว่าเดิมอีกค่ะ

เราตรวจเจอตอน4วีคแล้วก็แพ้ท้องตอน4วีคค่ะ แต่แพ้แค่2-3อาทิตย์หายเลยค่ะ

7วีค พะอืดพะอมค่ะกินนมก็จะอ้วกออกกินอาหารก็ต้องรสเผ็ดหน่อยถึงจะกินได้