ตกขาวอันตรายไหมค่ะ

แม่ๆท่านไหนตกขาวบ้างค่ะ แล้วมันอันตรายอย่างไรหรอค่ะ จะทำให้เกิดก่อนกำหนดไหมค่ะเกี่ยวกันไหมค่ะ ท้องแรกคะเลยเปนกังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวเป็นปกติของคนท้องค่ะแม่ ไม่ได้เกี่ยวกับการคลอดก่อนกำหนด ถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีกลิ่นหรือคันเมื่อไหร่ต้องรีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ