ตื่นเต้น อยากรู้เพศลูกค่ะ

แม่ๆท่านไหนดูออกไหมคะว่าผู้ชายหรือผู้หญิง อายุครรภ์ เพิ่ง 14สัปดาห์ คุณหมอยังไม่สรุปให้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตื่นเต้น อยากรู้เพศลูกค่ะ
1 Trả lời

จากรูปที่โพสดูไม่ออกค่ะ เพราะรูปนี้เน้นวัดขนาดตัวของเด็กค่ะ ไม่ได้โฟกัสที่เพศของน้องค่ะ