สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆท่านไหนซื้อของเตรียมไว้ให้ลูกน้อยหรือยังคะ เราต้องเตรียมตั้งแต่กี่วิคคะ บ้านนี้15วิคคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เตรียมช่วงไตรมาส2-3จะเหมาะที่สุดคะ (แต่ไม่ควรเกิน 34-35วีค อันนี้อาจลำบากหรือฉุกเฉินมาอาจไม่ทัน)

12mo trước

ได้คะ